ติดต่อทางอีเมล์ info@medihealing.com
ติดต่อทางโทรศัพท์ 084-3539-590
จิตใต้สำนึกคืออะไร
5มค.

ความจริงตอนนี้แค่โดนนอกใจ อย่าลืมว่าตัวเรายังสามารถมีความสุขได้อีก..!!!

ความรักคือสิ่งสวยงามเสมอๆแต่เมื่อใดที่มันหายไปจากชีวิตแล้วทำให้รู้สึกแย่ทันที แต่ความจริงคือเรายังมีความสุขได้อีกเยอะแยะเลย มีวิธีง่ายๆที่จะสลัดความเศร้าออกไป แล้วพาตัวเองกลับมามีความสุขได้อีกครั้ง คนไม่อกหักก็อ่านได้ครับ
อ่านเรื่องนี้ต่อ
จิตใต้สำนึกคืออะไร
3มค.

จิตใต้สำนึกคืออะไร? ส่งผลต่อชีวิตคนเราด้านไหนบ้าง

ช่วงเวลา 10 ปีหลังมานี้ คนไทยมีโอกาสได้รู้จัก เรียนรู้และศึกษาเกี่ยวกับเรื่อง "จิตใต้สำนึก" กันอย่างแพร่หลาย หลายครั้งผมในฐานะคนที่สอนเรื่องจิตใต้สำนึกมานาน ได้รับคำถามว่าเรื่องจิตใต้สำนึกคืออะไรและมีประโยชน์อะไรบ้าง..
อ่านเรื่องนี้ต่อ
การเรียนจิตใต้สำนึก
5ธค.

คริสเตียนก็สามารถเรียนรู้สมาธิและจิตใต้สำนึกได้ ไม่ผิดกฎศาสนาอย่างใด

ทางตะวันตกมีการเปิดสถาบันสุขภาพที่เกี่ยวกับจิตใต้สำนึกทั้งในระดับวิทยาลัยและสถาบันเอกชนเพื่อเป็นทางเลือกสุขภาพสมัยใหม่ เพราะจิตใต้สำนึกเป็นเรื่องการพัฒนาจิตใจ กิจกรรมฟื้นพลังในตัวตนเรานั่นเองไม่ได้เกี่ยวกับศาสนาแต่อย่างไร..
อ่านเรื่องนี้ต่อ
การโค้ชผู้บริหาร
5ธค.

แนวทางการโค้ชสำหรับผู้บริหาร เพื่อสร้างความสำเร็จที่มากขึ้น

ทำไมผู้บริหารต้องมีโค้ช เพราะเมื่อผู้บริหารนั้นเก่ง ฉลาดและเชี่ยวชาญในธุรกิจอยู่แล้วทำไมต้องได้รับการโค้ชเพิ่มด้วย เป็นคำถามที่ดีและสำคัญมากๆเพราะว่าความสำเร็จเก่าๆที่เคยเกิดขึ้นในอดีตนั้นสามารถถูกคนรุ่นใหม่..
อ่านเรื่องนี้ต่อ
ให้คำปรึกษาปัญหาความรัก
20พย.

ชีวิตคู่ที่เคยพังทลายกลับมาเป็นครอบครัวแสนอบอุ่นอีกครั้งด้วยจิตใต้สำนึก

ความรักเกิดได้เพราะมีหัวใจสองดวงมาผูกกัน หากวันไหนใจสองดวงนั้นรู้สึกว่าไม่เหมือนเดิม ความรักก็ย่อมต้องเปลี่ยนไป ปัญหาเกิดที่ใจถ้าต้องแก้ไขก็ต้องเริ่มที่ดวงใจทั้งคู่เท่านั้น มาดูวิธีการแก้ปัญหาความสัมพันธ์ด้วยจิตใต้สำนึกครับ..
อ่านเรื่องนี้ต่อ
จิตใต้สำนึกบำบัดโรค
20พย.

จิตใต้สำนึกที่ทรงพลังก็เป็นปัจจัยสำคัญในการหายจากโรคร้ายได้

มีคนป่วยเคสร้ายแรงหลายคน ที่เข้าสู่ขั้นสุดท้ายของการรักษาแล้ว แต่เมื่อลดการใช้ยา หันมาฟื้นสุขภาพด้วยแนวทางจิตใต้สำนึกและธรรมชาติบำบัด กลับทำให้หายขาดจากอาการป่วยได้ จิตใต้สำนึกรักษาโรคได้อย่างไร..
อ่านเรื่องนี้ต่อ
บำบัดครอบครัว
5พย.

ลูกสาวฝึกจิตใต้สำนึกคนเดียวแต่อาการเครียด วิตกกังวลหายทั้งครอบครัว?

เหตุเกิดที่ใจแก้ด้วยวัตถุย่อมไม่หาย หลายอย่างที่เป็นปัญหาในครอบครัวล้วนมาจากสิ่งที่ใจสร้างมันมา เมื่อเราเริ่มเรียนจิตใต้สำนึก กระบวนการแก้ไขปัญหาก็เริ่มเกิดทีละจุดๆ เพราะจิตใต้สำนึกทำให้เราเข้าใจปัญหาชัดเจนขึ้น..
อ่านเรื่องนี้ต่อ
อบรมองค์กร
5พย.

สร้างองค์กรแห่งความสุขด้วยแนวทางของกิจกรรมจิตใต้สำนึก

ปักธงที่คำว่าความสุขในองค์กร อ่านและทำความเข้าใจเหมือนง่ายแค่เพียงทำงานให้ครบ เรียบร้อยทันเวลา ก็น่าจะเป็นสุขกันทุกคนแล้ว แต่ในความเป็นจริงคำว่าองค์กรแห่งความสุขนั้นมาจากหลายๆมิติที่ต้องประสานกัน..
อ่านเรื่องนี้ต่อ
โค้ชผู้บริหาร
20ตค.

เปิดใจ ประสานพลังร่วมผู้บริหารและพนักงานเพื่อองค์กรที่เรารัก

กิจกรรมจิตใต้สำนึกที่จะช่วยให้ทั้งพนักงานและผู้บริหารได้ร่วมมือร่วมใจกันทลายกำแพงใจในการทำงาน แล้วนั่งลงวาดลายแทงที่จะใช้สร้างองค์กรในฝันร่วมกันอีกครั้ง สร้างคน สร้างความคิดใหม่มาจากข้างในให้สำเร็จร่วมกัน
อ่านเรื่องนี้ต่อ
  • คอร์สอบรมองค์กร
  • คอร์สอบรมองค์กร
  • คอร์สอบรมองค์กร
  • คอร์สอบรมองค์กร
  • คอร์สอบรมองค์กร
  • คอร์สอบรมองค์กร
  • คอร์สอบรมองค์กร